5 món đồ len cần có trong mùa đông lạnh giá

Những món đồ len là những sản phẩm không thể thiếu trong mùa đông lạnh giá bởi chúng mang lại sự ấm cúng cho gia đình và căn nhà của bạn. Dưới đây Len Việt Decor sẽ chia sẻ cho bạn 5 món đồ nên có trong căn nhà trong mùa đông giá rét này nhé.

ao-len-co-lo-cho-nam
Áo len nam

Áo len nam

Áo len là món đồ không thể thiếu trong mùa thu đông, có tác dụng giữ ấm. Đặc biệt là khi bạn đan một chiếc áo len cho người bạn yêu thương, nó thực sự có ý nghĩa rất lớn. Nó thể hiện sự dịu dàng, lòng dũng cảm và tình yêu đối với họ. Hãy cùng nhau lan tỏa để người thân của bạn có một chiếc áo có một không hai nhé.

ao-len-cardigan-2
Áo len Cardigan nữ

Áo khoác len nữ cardigan

Đối với phụ nữ, họ yêu thích sự bền bỉ nhưng cũng cần sự sành điệu. Trong tất cả các loại trang phục, cardigans là một trong những trang phục được hầu hết phụ nữ yêu thích. Vì nó có thể mặc được 4 mùa và rất dễ phối đồ. Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn định tặng áo len cardigan làm quà cho mọi người xung quanh.

Khăn choàng cổ nữ
Khăn choàng cổ nữ

Khăn choàng cổ len

Đối với nhiều người mới học đan lát, khi được hỏi về sản phẩm “đầu tay” của mình, hầu hết đều có chung một câu trả lời: chiếc khăn dệt kim. Khăn quàng cổ là sản phẩm có tính thích ứng cao lại rất đơn giản và dễ làm. Nó đơn giản hơn nhiều so với áo sơ mi hoặc các đồ handmade khác như đồ chơi hoặc găng tay.

Nhiều người chọn khăn dệt kim làm nguồn thu nhập chính. Hoặc làm một việc hối hả khi bạn có thời gian rảnh. Vì thời gian hoàn thành một chiếc khăn len khá nhanh. Và mọi người đang có nhu cầu cao và giá cả cao.

móc khóa len
Móc khóa len

Móc khóa bằng đồ len handmade

Móc khóa là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường đồ handmade. Móc khóa handmade đáng yêu làm từ len dệt kim, móc khóa làm từ cúc áo, gỗ, chạm khắc hạt đậu, v.v. là những lựa chọn rất phổ biến.

Ngoài ra, móc khóa làm đồ chơi nhồi bông gần đây đã trở thành một hiện tượng. Trong các hiệu sách bán sản phẩm thủ công, có một loạt đồ chơi sang trọng rực rỡ.

Dream catcher
Dream catcher

Dream Catcher

Là một món đồ trang trí đang làm mưa làm gió trên thị trường, lưới giấc mơ mang một ý nghĩa to lớn, nó sẽ là thứ mang lại sự ấm cúng và an toàn cho căn nhà và mọi giấc ngủ của bạn.

Len Việt Decor – Sợi len nhỏ kết mây trời

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0876 525 405