Hiển thị tất cả 7 kết quả

DỤNG CỤ ĐAN LEN – LEN VIỆT DECORDụng cụ đan len

LEN VIỆT DECOR CAM KẾT

    • Sản phẩm giống như mô tả, màu sắc có thể sai lệch 5-10% do ánh sáng, điều kiện chụp.
    • Sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi giao tới tay khách hàng, đảm bảo không giao thiếu
    • Nếu có bất kỳ khiếu nại về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ ngay Len Việt Decor để được hỗ trợ đổi mới hoặc hoàn tiền.
-36%
70.000
-11%
160.000
-13%
130.000
-40%

Dụng cụ đan móc

Kim đan len gỗ thẳng 25cm

30.000
-20%
-40%
30.000
-29%
25.000

Dụng cụ đan móc là những sản phẩm về cuộn len, kim đan len, kim móc len,... Đây là những vật dụng cần thiết để có thể làm nên 1 sản phẩm hoàn hảo. Cùng tìm hiểu một số thành phẩm len tại Len Việt Decor nhé!

Len sợi

Với những người yêu thích bộ môn thủ công đan móc này thì len sợi không còn quá xa lạ. Vật liệu Len là một loại sợi dệt thu được từ cotton, lụa, sợi tổng hợp, lông cừu, dê, lạc đà,.. thường dùng để dệt quần, áo, mũ, khăn hay các vật phẩm khác chủ yếu phục vụ việc giữ ấm.

Len cotton Gazzal

Len sợi cotton Gazzal Giza là sự thống nhất tuyệt đối của 100% chất cotton chống xù dùng để sử dụng trong tất cả các loại dự án may mặc cho bé và người lớn có làn da nhạy cảm nhất. Độ dày của Gazzal phù hợp cho bạn đan và móc áo,váy,mũ….. cho mùa hè và thu đông cực kỳ nhẹ và ấm Len bền màu, không xù, ko bai dão.
Cuộn len sợi cotton Gazzal
Cuộn len sợi cotton Gazzal

Xem thêm: Cuộn len sợi cotton Gazzal Giza mềm mịn

Len sợi Lana Gatto

Len sợi lana loại len cực kỳ thích hợp cho mùa đông được làm tới 80% chất liệu tơ tằm siêu mịn màng tạo cảm giác cho các sản phẩm làm từ Lana Gatto một sự ấm áp
Cuộn len sợi Lana mềm mịn
Cuộn len sợi Lana mềm mịn

Xem thêm: Cuộn len sợi Lana tơ tằm siêu mịn

Len lông cừu Langmerino

Cuộn Len Sợi Lông Cừu Lang Merino 200 Bebe là dòng len merino của Úc là loại tốt nhất, có độ co giãn vừa phải cho các sản phẩm đan móc quần áo dành cho trẻ em
Cuộn len sợi merino dệt mỏng
Cuộn len sợi merino dệt mỏng

Xem thêm: Len lông cừu Langmerino

 

Kim đan móc len 

Bạn đang học đan móc len mà đang “rối giữa hàng trăm hàng ngàn dụng cụ đan móc? Bạn còn băn khoăn chưa biết dùng những dụng cụ gì để bắt đầu cho việc học đan len? Thường ở phần hướng dẫn ở mỗi sản phẩm đan móc sẽ có thông tin về kích thước que móc, màu sắc và loại len sử dụng, … Bạn nên dựa theo đó để mua những dụng cụ đan móc cần thiết, tránh mua linh tinh. Các dụng cụ cơ bản cho người mới bắt đầu bao gồm:

Kim móc, kim đan len

kim đan len
kim đan len
Kim đan len là một vật dụng cực kỳ cần thiết khi chúng ta bắt đầu học đan len. Hãy cùng Len Việt Decor tìm hiểu 3 kiến thức về kim đan len cho người mới bắt đầu học đan. Size của kim đan là chỉ đường kính (mm) của kim đan. Kim đan thường được chia ra nhiều loại: Kim đan 2 đầu, kim đan vòng... Tùy từng sản phẩm sẽ sử dụng những loại kim đan khác nhau
Tham khảo: Kim đan len

0876 525 405