Hướng dẫn cách móc len cùng Len Việt Decor: Ngày 1 gồm những gì?

Hướng dẫn cách móc len: Ngày 1 gồm những gì?

Ai mới bắt đầu học cách móc len đều sẽ có những thắc mắc như bắt đầu thế nào? Nên chọn loại len gì? Kim móc bao nhiêu thì hợp? Làm sao để móc đều tay?…

Hôm nay, Len Việt Decor sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn bằng series “Hướng dẫn cách móc len”. Bắt đầu chuỗi series này với tổng quát quá trình cách móc len, nêu rõ từng bước cơ bản tới lúc hoàn thành sản phẩm.

Cùng bắt đầu nhé!

Chuẩn bị dụng cụ móc len

Dụng cụ móc len cơ bản

Việc đầu tiên cần làm thì chắc chắn là chuẩn bị bộ dụng cụ móc len – đồ nghề tối thiểu mà bạn cần chuẩn bị là kim móc, len sợi và kéo.

Kim móc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu mã kim móc khác nhau như kim gỗ, kim nhựa, kim kim loại… Tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với người mới bắt đầu tập móc

Tham khảo các mẫu kim móc TẠI ĐÂY

Dưới đây là bảng số đo kim móc bằng sắt và bằng nhôm. Chất liệu khác nhau thì số đo khác nhau, vì vậy bạn cần phải chọn đúng dụng cụ phù hợp size len sợi cũng như từng sản phẩm muốn móc nha.

Số đo kim sắt:

Số đo kim sắt

Số đo kim nhôm:

Số đo kim nhôm

Với các bạn mới tập móc len, Len Việt Decor khuyên bạn nên chọn kim móc có số đo lớn để dễ cầm và dễ dàng thấy được mũi móc len.

Len sợi

Có nhiều loại len để phù hợp với từng loại sản phẩm móc len mà các bạn muốn móc. Hãy tham khảo thật kỹ trước khi quyết định vì khi bước chân vào tiệm bán len là bạn sẽ bị “choáng ngợp” bởi màu sắc trong đó.

Tham khảo các mẫu len sợi TẠI ĐÂY

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0876 525 405