Hướng dẫn đan túi xách bằng len cực kỳ đơn giản cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn đan túi xách bằng len cực kỳ đơn giản cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đã quá chán với những mẫu túi len basic bằng da hay vải vì quá quen thuộc, muốn thay đổi phong cách, làm một điều mới mẻ hơn bằng cách tự đan cho mình một chiếc túi len nhỉ?

Chắc hẳn có nhiều bạn quan ngại, sợ rằng mình sẽ không được khéo tay, không thể tự đan túi len được. Tuy nhiên Len Việt Decor sẽ hướng dẫn đan túi xách bằng len 1 cách cực kỳ đơn giản để giúp những bạn lần đầu tiên tự tay đan cho mình cũng có thể làm được. Chỉ với 8 bước Len Việt Decor sẽ hướng dẫn đan túi xách bằng len tin rằng ai cũng có thể có thành phẩm như ý!

8 Bước hướng dẫn đan túi xách bằng len

1. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

Trước khi bắt đầu hướng dẫn đan túi xách bằng cho riêng mình thì hãy chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ đầy đủ. Điều này sẽ giúp các bước sau của bạn thuận lợi hơn. .

Mua set túi len tự đan tại Len Việt Decor đã có đầy đủ bạn chỉ cần chuẩn bị 1 tâm hồn đẹp.

 • 1 cuộn len đũa
 • 1 cuộn len bông xù
 • 1 canvas cắt sẵn
 • 1 mác + 1 dây đeo 1.1m
 • 2 khoen chữ D + 2 nút hít
 • 1 kim xỏ
 • Một chút kiên nhẫn từ bạn vì việc này có thể mất hơn 3 giờ để hoàn thành đó
huong-dan-dan-tui-xach-bang-len
Hướng dẫn đan túi xách bằng len

2. Đan thành hàng theo lưới

Hướng dẫn đan túi xách bằng len bước tiếp theo đơn giản dễ làm mà Len Việt Decor đã giới thiệu cho bạn. Hãy tiếp tục thực hiện một hàng đan từ 20 đường may đã tạo sẵn ở bước trên, không quá khó đúng không nào?

3. Hoàn thành mặt túi

Sau khi đã hoàn thành hàng đầu tiên, hãy lặp lại bước đan đó để tạo các hàng tiếp theo. Len Việt Decor ước tính rằng bạn nên đan thêm khoảng 84 lần tạo kích cỡ phù hợp cho của chiếc túi len thêm phần xinh xắn.

4. Khâu lại các hàng

Khi đã kết thúc bước tạo hàng đan, chúng ta sẽ đơm các mũi đan lại với nhau và chừa lại một mũi đan cuối cùng để làm bước tiếp theo nhé.

dung-cu-tui-len-tu-dan-trung-quoc
Dụng cụ đan túi len

5. Đan phần đáy túi

Thêm bước này nữa là bạn đã đi được một nửa chặng đường của cách đan túi len mà Len Việt Decor “mách” cho bạn rồi đấy. Tiếp theo bạn chỉ cần đan phần dưới của hai mặt túi lại với nhau để chúng tạo thành đáy cho chiếc túi len. Một lưu ý nho nhỏ đó là hãy đan thật kỹ để đảm bảo độ chắc chắn bạn nhé.

6. Đan các mặt của túi

Ở bước này, bạn hãy gấp một mảnh của chiếc túi lệch về một phía để tạo thành hình vuông có vạt khoảng 5cm. Tiếp đó, bạn đan các cạnh bên lại với nhau để tạo thành chiếc túi hoàn chỉnh.

7. Khâu nút

Sau khi đã hoàn thành phần chính thì sẽ đến bước làm những phần phụ giúp chiếc túi của bạn “hoàn hảo” hơn. Dùng chiếc cúc yêu thích và hãy khâu nó ở tâm của mặt trước và ngay dưới nắp của chiếc túi nhé.

8 . Làm tay đeo

Một chiếc tay đeo cho chiếc túi len sẽ giúp bạn biến hóa nhiều style khác nhau đó nha. Để hoàn thành bước này, đầu tiên bạn hãy cắt 3 miếng sợi cùng kích thước. Tiếp đó bạn có thể làm tay cầm lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào kích thước của bạn. Cuối cùng, hãy bện 3 phần lại với nhau và thắt nút cả hai đầu. Đơn giản phải không nào? Len Việt Decor đã hướng dẫn đan túi xách bằng len một cách cực kỳ dễ hiểu, dễ làm nên bạn hãy tự tin sắm ngay cho mình 1 set nguyên liệu tự đan túi len tại Len Việt Decor ngay nhé!

tui-len-tu-dan-long-xu
Túi len tự đan lông xù

Xem thêm:

LEN VIỆT DECOR CAM KẾT:

 • Sản phẩm giống như mô tả, màu sắc có thể sai lệch 5-10% do ánh sáng, điều kiện chụp.
 • Sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi giao tới tay khách hàng, đảm bảo không giao thiếu
 • Nếu có bất kỳ khiếu nại về chất lượng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ ngay Len Việt Decor để được hỗ trợ đổi mới hoặc hoàn tiền.
 • Địa chỉ: Phố Trịnh Văn Bố – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Phone: 0876.525.405
 • Fanpage: Len Việt Decor

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0876 525 405